Registered with the Registrar of Newspapers for India under No. 10410



Registered No. PY/44/2018-20 WPP No. TN/PMG(CCR)/WPP-88/2018-20 Dated : 29-3-2019 Price : ₹ 4-00

புதுச்சேரி மாநீல அரசிதழ்

La Gazette de L'État de Poudouchéry The Gazette of Puducherry

PART - I

சிறப்பு வ	ഖണിഷ്ദ്ര	EXTRAC	ORDINAIR	E	EXTRAORDINARY
அதிகாரம் (வெளியீடு	பெற்ற		bliée par utorité		Published by Authority
ഖിയെ : ₹ 4-	00	Prix	: ₹ 4-00		Price : ₹ 4-00
जर्ज़ज No. No.	புதுச்சேரீ Poudouchéry Puducherry	வெள்ளிக்கிழமை Vendredi Friday	2019 @ 29 29th	மார்ச் மீ Mars March	29 a 2019 (8 Chaitra 1941) 2019

புதுச்சேரி அரசு **தேர்தல் துறை**

எண் தே.68/இதே/2019-1062.

அறிவிக்கை

புதுச்சேரி ஒன்றியத்து ஆட்சிப்பரப்பின் புதுச்சேரி பகுதியில் உள்ள O9–தட்டாஞ்சாவடி சட்டப்பேரவைத் தொகுதிக்கான இடைத்தேர்தலில் போட்டியிடும் வேட்பாளர்களின் பட்டியல், தேர்தல் நடத்தும் அதிகாரியால் அறிவிக்கப்பட்டவாறு, பொதுமக்களின் தகவலுக்காக வெளியிடப்படுகிறது.

புதுச்சோர், 2019 வரி மார்ச் மீ 29 வ.

Dr. வி. கந்தவேலு, இ.ஆ.ப., தலைமைத் தேர்தல் அதிகாரி.

இந்தியத் தேர்தல் ஆணையம்

புதுதீல்லி.

2019-ஆம் ஆண்டு மார்ச் மாதம் 29-ஆம் தேதி.

அறிவிக்கை

தேர்தல் நடத்துதல் குறித்த 1961-ஆம் ஆண்டு விதிகளைச் சேர்ந்த 11-ஆவது விதியின் (2) துணை விதியையொட்டி அடியிற்கண்ட படிவம் பொதுமக்கள் தகவலுக்காக வெளியிடப்படுகிறது.

படிவம் - 7 A

[10(1) விதீயைப் பார்க்கவும்]

போட்டியிடும் வேட்பாளர்களின் பட்டியல்

09-தட்டாஞ்சாவடி சட்டமன்றத் தொகுதியிலிருந்து புதுச்சேரி சட்டப்பேரவைக்கு நடைபெறும் இடைத்தேர்தல் 2019

வரிசை எண்	வேட்பாளர் பெயர்	வேட்பாளரின் முகவரி	கட்சி சார்பு	ஒதுக்கப்பட்டச் சின்னம்
(1)	(2)	(3)	(4)	(5)

I. அங்கீகரிக்கப்பட்ட தேசிய/மாநீல அரசியல் கட்சிகளின் வேட்பாளர்கள்

தீரு./தீருமதீ/செல்வி :

ப. நெடுஞ்செழியன் 1



எண் 91, சிமெண்ட் ரோடு, அகில இந்திய ക്രഖതണ என்.ஆர். காங்கீரஸ். ஒடைத் தெரு, வீமக்கவுண்டன்பாளையம், புதுச்சேரி-605 009.

க. வெங்கடேசன் 2



எண் 104. தீராவிட முன்னேற்ற உதய சூரியன் முத்துமாரியம்மன் கோயில் வீதி, கழகம். புதுச்சேரி-605 001.

II. பதிவு செய்யப்பட்ட அரசியல் கட்சிகளின் வேட்பாளர்கள் (அங்கீகரிக்கப்பட்ட தேசிய/மாநில அரசியல் கட்சிகள் தவிர்த்து)

3 பா. கௌரி



எண் 23, மல்லிகா தீயேட்டர் வீதி, நாம் தமிழர் கட்சி கரும்பு விவசாயி சாமியார் தோப்பு, வில்லியனூர், புதுச்சேரி-605 110.

க. ரவிசங்கர் 4



எண் 13, முதல் குறுக்குத் தெரு, புதுச்சேரி வளர்ச்சிக் டிராக்டர் ஒட்டும் ஜயப்பன் நகர், இலாசுப்பேட்டை, கட்சி. விவசாயி புதுச்சேரி-605 008.

5 S. ஸ்ரீதர்



எண் 5, 1-வது குறுக்குத் தெரு, ராஜாஜி நகர், இலாசுப்பேட்டை, புதுச்சேரி-605 008.

தமிழக வாழ்வுரிமைக் கட்சி.

பலாப்பழம்

PART-	[]]	LA GAZETTE DE L'ETAT		1379
(1)	(2)		(3)	(4)	(5)
III.	இதர வேட்பாளர்கள் (சுயே தீரு./தீருமதீ/செல்வி :	பட்சை வேட்	பாளர்கள்)		
6	முனைவா் க. தமிழமல்லன்		எண் 66, மாரியம்மன் கோயில் தெரு. தட்டாஞ்சாவடி, புதுச்சேரி-605 009.	சுயேட்சை	கால்பந்து
7	E. மன்னாதன்		எண் 2, வன்னியா் வீதி, பாக்கமுடையான்பட்டு, புதுச்சேரி-605 008.	சுயேட்சை	தொலைக்காட்சிப் பெட்டி.
8	ந. முருகசாமி		எண் 6, அரும்பார்த்தபுரம் மெயின் ரோடு, அரும்பார்த்தபுரம், புதுச்சேரி-605 110.	சுயேட்சை	பரிசுப் பெட்டகம்

இடம் : புதுச்சேரி,

தேதீ: 29-03-2019.

ஸ்மித்தா. ர,

தேர்தல் நடத்தும் அதீகாரி-III, 09-தட்டாஞ்சாவடி சட்டமன்றத் தொகுதி.

GOVERNMENT OF PUDUCHERRY

ELECTIONS DEPARTMENT

No. E. 68/BE/2019-1062.

Puducherry, the 29th March 2019.

NOTIFICATION

The following list of candidates contesting the Bye-election to 09-Thattanchavady Assembly Constituency in Puducherry region of the Union territory of Puducherry, as notified by the Returning Officer, is published for general information.

> DR. V. CANDAVELOU, I.A.S., Chief Electoral Officer.

ELECTION COMMISSION OF INDIA

New Delhi, the 29th March 2019.

NOTIFICATION

In pursuance of sub-rule (2) of rule 11 of the Conduct of Elections Rules, 1961, the following is published for general information.

FORM-7A

[See rule 10 (1)]

LIST OF CONTESTING CANDIDATES

Bye-election to the Puducherry Legislative Assembly from 09-THATTANCHAVADY Assembly Constituency-2019

on allotted
(5)
-

1 P. Nedounzejiane



No. 91, Cement Road, Odai Street, Veemakavundanpalayam, Puducherry-605 009.	All India N.R. Congress.	Jug
No. 104, Muthumariamman Koil Stree	Dravida Munnetra et, Kazhagam.	Rising Sun

2 K. Venkatesan



and been	Muthumariamman Koll Street,	Kaznagam.	
XX	Puducherry-605 001.		
JEY.			

II. Candidates of Registered Political Parties (Other than Recognised National and State Political Parties)

No. 13, First Cross Street,

3 B. Cowri



No. 23, Malliga Theatre Street,	Naam Tamilar	Ganna Kisan
Samiyar Thoppu,	Katchi.	
Villianur,		
Puducherry-605 110.		

Puducherry

Tractor

K. Ravisankar 4

5 S. Sridhar



No. 15, First Cross Street,	Puducherry	Tractor
Iyyappan Nagar,	Development	Chalata Kisan.
Lawspet,	Party.	
Puducherry-605 008.		
No. 5, 1st Cross Street,	Thamizhaga	Jackfruit
Rajaji Nagar,	Vaazhvurimai	
Lawspet,	Katchi.	
Puducherry-605 008.		

III. Other Candidates (Independent Candidates)

6 Dr. Ka. Thamizhamallan



No. 66, Mariamman Koil Street, Independent Football Thattanchavady, Puducherry-605 009.

art-I]		LA GAZETTE DE L'ETAT		13
(1)	(2)	(3)	(4)	(5)
Thiru/Tmt./ 7 E. Manna		No. 2, Vanniyar Street, Pakkamudayanpet, Puducherry-605 008.	Independent	Television
8 N. Murug	asamy	No. 6, Arumparthapuram Main Road, Arumparthapuram, Puducherry-605 110.	Independent	Gift Pack

Place : Puducherry, Date : 29-03-2019.

SMITHA. R, Returning Officer-III, 09-Thattanchavady Assembly Constituency.

online publication at "https://styandptg.py.gov.in" Published by The Director, Government Press Printed at: Government Central Press, Puducherry. Posted at: Puducherry HPO on every Tuesday